Categories
Thầy Tử Vi

Sinh con giờ đẹp nếu trẻ sinh vào giờ này rất thông minh và luôn gặp nhiều may mắn!

Giờ Dần (03: 00-04: 59)

Những đứa trẻ sinh vào giờ này có thể coi là ngôi sao may mắn đáng khen ngợi trong biển người mênh mông, sinh vào giờ nóng nực nhất thì phú quý cả đời cũng có thể nói là phúc lộc đầy nhà, sinh vào giờ lành, phúc khí đầy mình. đầu óc, mưu cầu tài lộc, học hành cũng rất cẩn thận, thầy bói nói vàng ngậm miệng ăn tiền, là người có thể nói nên lời ngọc, nghĩa là địa vị của họ sẽ không thấp, và chân sẽ đi trên con đường Tương lai có hy vọng kiếm tiền, có đường tốt, giữa đám đông mới có hy vọng nổi bật!

Giờ Ngọ (11: 00-12: 59)

Những đứa trẻ sinh vào giờ này thông minh, tài giỏi, có cơ hội cất giấu của cải, rất an phận với tiền bạc. Họ không chỉ có vận khí tốt mà còn có thể làm lợi cho gia đình, nâng cao phúc khí cho cha mẹ. Ngay cả khi bạn sống trong cảnh nghèo khó, đó chỉ là tạm thời, và cuối cùng bạn sẽ có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc với một dòng may mắn ổn định. Vì vậy, một đứa trẻ sinh vào giờ này đã thêm rạng rỡ cho cả gia đình ngay từ khi lọt lòng, đó là vinh hoa phú quý cả đời của bạn không ai có thể hưởng được, chính vì vậy những đứa trẻ sinh vào giờ này đều là những chàng trai, cô gái kháu khỉnh. thành thạo hội họa, thư pháp, có thể là người may mắn, tài năng toàn diện, có phúc khí sâu dày, tu dưỡng thành tài, sau này có khả năng trở thành rường cột của đất nước, không có giới hạn về “tiền tài”.

Giờ Tuất (19: 00-20: 59)

Trẻ em sinh vào thời điểm này có nguồn gốc thông thái từ khi còn nhỏ. Chúng có thể tiếp cận nhiều thứ và không có rào cản hiểu biết quá mức. Trẻ em sinh vào thời điểm này có thể được mô tả như những anh hùng và những đứa trẻ không chỉ có thể chia sẻ những lo lắng của cha mẹ. , mà còn là những nhân tài thực sự thành đạt, và dù hoàn cảnh gia đình trung bình, họ cũng có thể làm những cuộc đấu tranh thực tế và thực tế, có triển vọng hơn cha mẹ, và trở nên giàu có trong tương lai, bắt đầu từ năm 25 tuổi, cả trường học và sự nghiệp. niềm tự hào của gia đình!

Leave a Reply