Categories
Thầy Tử Vi

Tuổi âm lịch đáng thương nhất – sinh vào 3 tuổi này về già cô đơn lẻ bóng

Sinh năm Sửu

Những người sinh năm Sửu thường không nhận ra mình cứng đầu như thế nào cho đến khi về già. Những người xung quanh thường phải hợp tác, làm theo các quyết định của chính họ. Nếu không nghe, họ sẽ hờn dỗi. Người già thuộc năm Sửu. Có thể ví những năm tháng hạnh phúc từng như một giấc mơ. Khi về già, Bây giờ bạn có nhiều thăng trầm trong cuộc sống hơn. Các con có cuộc sống riêng, mỗi ngày chúng đều mệt mỏi và bận rộn, chúng hầu như không có thời gian để gặp con. Bạn chỉ cần thầm cầu nguyện cho họ trong trái tim mình. Tết nào cũng là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của bạn, cũng là niềm an ủi lớn nhất của bạn khi được người khác quan tâm hỏi han.

Sinh năm Lợn

Những người thuộc con lợn sẽ trả tiền cho các thành viên trong gia đình của họ mà không phàn nàn và không bao giờ đòi hỏi bất cứ điều gì hoặc không chờ mong sự đáp lại. Khi những người tuổi Hợi già đi và họ ít người thân xung quanh hơn, bố mẹ của họ sẽ lần lượt ra đi. Những người tuổi Hợi rất sợ cô đơn. Những người cầm tinh con lợn dễ nghĩ quẩn, mất ngủ về đêm. Những người thuộc giống lợn chỉ có thể tự ép bản thân trở nên mạnh mẽ, đối mặt với đêm kinh hoàng và bước đi trong khoảng thời gian còn lại.


Sinh năm Dê

Năm Dê là năm sản sinh ra nhiều người nổi tiếng nhất trong các năm. Trong lịch sử, dê là năm mệnh ngoan ngoãn nhất. Những người sinh năm này thường được gọi là các nhà hảo tâm. Họ luôn trung thực và tốt bụng, và họ dễ đồng cảm với những trải nghiệm không may của người khác. Khi tất cả các mặt trong cuộc sống của họ đang ở trong giai đoạn tuổi trẻ, họ thường là những nghệ sĩ, người lịch lãm hoặc những người lao động sáng tạo, còn khi về già, họ là người đa cảm, thậm chí là bi quan.

Leave a Reply