Tranthe Network – Theme WordPress cho blog miễn phí

Tải miễn phí giao diện Tranthe Network cho WordPress. Bạn có thể ngay lập tức tạo nên 1 blog chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian. Themes miễn phí Tranthe Network bạn cũng có thể dùng làm trang tin tức, hoặc chia sẻ về thủ thuật.

HTML5&CSS3 Hỗ trợ thiết bị di động

Tranthe Network là themes miễn phí tuy nhiên hỗ trợ 100% thiết bị di động, với những mã HTML5&CSS3 rất đơn giản và sạch sẽ. Giao diện Wodpress miễn phí được chấm 100/100 điểm trải nghiệm người dùng bởi Google.

100/100 điểm trải nghiệm người dùng di động

100/100 điểm trải nghiệm người dùng di động

Tốc độ tải trang rất nhanh

Tốc độ tải trang là một tiêu chí đánh giá SEO quan trọng của Google. Themes miễn phí Tranthe Network với tất cả các điểm được đo bằng Google Pagespeed Insights đều có màu xanh, và điểm số rất cao. Giao diện được Google đánh giá cao về điểm số sẽ giúp thứ hạng của bạn tăng cao hơn nữa.

Tốc độ tải trang theo chuẩn Google.

Tốc độ tải trang theo chuẩn Google.

Hiển thị cố định bài viết bên sidebar (sticky bar)

Với những bài dài, vượt quá chiều cao hạn chế của sidebar. Thường khu vực bên sidebar sẽ có màu trắng. Để hạn chế khu vực chết này, và tăng thêm tính tương tác cho người dùng. Tranthe Network sẽ làm cho những bài mới nhất dính trên màn hình khi người dùng kéo chuột. Tính năng này thường chỉ có ở các giao diện trả phí mà thôi 🙂

Bài viết cố định bên sidebar

Bài viết cố định bên sidebar

Tự động cắt & tạo hình đại diện

Thumbnail – Hình đại diện cho WordPress vẫn luôn là vấn đề phức tạp và lằng nhằng với người dùng thông thường và các theme miễn phí khác. Nhưng Tranthe Network là khác biệt và đơn giản. Với themes này bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề Thumbnail cho bài viết.

  • 1: Tự động lấy hình ảnh đầu tiên và cắt hình ảnh phù hợp với giao diện có sẵn.
  • 2: Nếu bạn muốn thay thể hình ảnh đó, bạn có thể cài đặt khi đăng bài viết.
  • 3: Không tự sinh ra nhiều hình ảnh gây tốn dung lượng hosting và băng thông.

Tất cả các hình đại diện to và bé đều đẹp và tuyệt vời, tối ưu hoàn toàn giúp bạn an lòng sáng tạo nội dung hữu ích cho người dùng.

Tự động cắt & tạo hình đại diện

Tự động cắt & tạo hình đại diện

Hiến thị bài viết liên quan tự động

Tranthe Network có hiển thị bài viết liên quan theo Tags (từ khóa). Khi bạn viết bài và thêm từ khóa sau đó những bài viết nào có chung từ khóa, sẽ tự động hiển thị ở cuối bài. Điều này sẽ giúp bạn giữ chân người đọc lâu hơn, và họ xem nhiều bài viết hơn, rất tốt cho thứ hạng website của bạn. Bài viết liên quan sẽ hiển thị giống như hình ảnh bên dưới.

Hiến thị bài viết liên quan tự động

Hiến thị bài viết liên quan tự động

Hiển thị phần giới thiệu chuyên mục

Ở mỗi chuyên mục khi bạn thêm phần giới thiệu, ngoài giao diện sẽ hiển thị như hình bên dưới. Thường rất nhiều giao diện của WordPress bỏ qua phần này. Nhưng Tranthe Network tin rằng điều này giúp ích rất nhiều cho SEO nếu bạn SEO chuyên mục hoặc SEO Tags của WordPress. Điều đặc biệt TranThe Network cũng tự động hiển thị tiêu đề SEO của Yoast SEO vào phần chuyên mục này.

Hiển thị phần giới thiệu chuyên mục

Hiển thị phần giới thiệu chuyên mục

Những website đang sử dụng themes Tranthe Network

Nếu bạn tải về và sử dụng themes để được hỗ trợ tốt nhất bạn có thể để lại bình luận kèm theo link website đang dùng vào phần bình luận bên dưới bài. Mình sẽ chụp màn hình và đưa lên đây. Cũng là một cách tốt để quảng bá website của bạn.

Hochoi.net – admin Huy Nguyen

Link Website: http://hochoi.net

Website HocHoi.Net

Website HocHoi.Net

Làm sao để tải về miễn phí

Bước 01: Đừng quyên việc like bài viết và fanpage nhé. Điều đó sẽ tạo động lực cho mình làm nhiều sản phẩm miễn phí hơn.

Bước 02: Nhớ là phải thực hiện bước 01 là like bài viết và fanpage rồi nhé bạn. Hãy chắc chắn bạn đã làm điều đó 🙂 Nếu được hãy chia sẻ bài viết tới nhiều người hơn nữa nhé bạn.

Bước 03: Sau khi thực hiện xong các bước bên trên thì bạn nhấn vào đường link tải bên dưới nhé

Tải Themes Tranthe Network Miễn Phí

Hỗ trợ & báo lỗi

Bạn có thể đăng bình luận vào bên dưới để nhận hỗ trợ khi khó khăn cài đặt. Hoặc bạn có ý tưởng phát triển hơn hãy bình luận ở bên dưới. Xin cảm ơn cac bạn đã sử dụng sản phẩm!

Đừng quên nhấn:
hoặc nhấn
để động viên tác giả nhé!

0 Thảo luận bài “Tranthe Network – Theme WordPress cho blog miễn phí

Tham gia thảo luận

Lưu ý: Chúng ta hãy thảo luận bằng tinh thần chia sẻ và giúp đỡ nhau nhé.

Bạn có thể sử dụng 2 thẻ bbcode [img]linkẢnh[/img] & [video]linkYoutube[/video] ở nội dung.