Tranthe Netvideo – Theme WordPress Video Youtube miễn phí

Tranthe Netvideo là theme WordPress dành trong web video hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về và xây dựng 1 trang chia sẻ video từ Youtube. Phù hợp với những Youtube Partner muốn xây dựng web để quảng bá kênh Youtube, điều này giúp SEO video tốt hơn và tăng lượt xem từ video.

Kiếm tiền Youtube ngày càng khó hơn

Năm 2016 với nhiều biến động lớn trên thế giới, từ những vụ đánh boom khắp châu âu, đến những trận động đất mới đây thôi. À quên mất! Chúng ta đang nói về Youtube nhỉ 😀 Năm 2016 với những người kiếm tiền Youtube đó là thuật toán tự động gắn vi phạm cộng đồng, đó là các network tích cực nhận bản quyền những video ở các mảng xa xôi về network của mình. 2 vấn đề đó tuy nói chỉ trong 2 câu nhưng có lẽ đã gây thiệt hại nhiều tỷ đồng cho các Youtube Partner.

Youtube + Adsense = kiếm tiền

Vẫn là nguyên tắc từ cổ xưa. Nhưng có lẽ giờ chúng ta hiểu đơn giản hơn nữa. Là chia sẻ video từ Youtube và chúng ta có tiền. Trước tiên. Chúng ta hiểu đơn giản như thế đã. Còn về lâu dài sẽ phát sinh nhũng chuyện phức tạp khác. Ví dụ như bạn cần Adsense Content cho web thay vì Adsense Hosted của Youtube. Hay như website chỉ có video Youtube sẽ không kiếm tiền Adsense được… Nhiều thứ khác nữa.

Cụ thể để theo xu hướng công nghệ bạn nên có 1 web chia sẻ video Youtube, và bắt đầu thử nghiệm những cách làm mới để tạo ra nguồn tiền tốt dành cho bạn. Thay vì xuất ngày dính bản quyền này nọ khi reupload video. Những điều này, mình sẽ giới thiệu ở 1 bài gần đây thôi.

Theme Tranthe Netvideo để làm gì?

Bạn cần cài đặt WordPress lên hosting, sau đó vào phần thêm theme mới ở đường dẫn /wp-admin/theme-install.php?upload và đưa file zip bạn sẽ tải về ở dưới lên đó, kích hoạt theme và bạn có 1 website để chia sẻ video Youtube.

trathe-netvideo-player

Tranthe Netvideo giúp bạn xây dựng website WordPress cho video nhanh hơn. Và rất nhanh hơn. Bạn chỉ cần 10-15 phút cài đặt tất cả từ WordPress đến themes và sau đó bạn sẽ có 1 web rất đẹp 😀

Kế thừa những đặc tính tốt đẹp nhất của theme Tranthe Network

Hoàn toàn miễn phí cho blogger, bạn có thể tham khảo theme Tranthe Network với những đặc tính rất tốt đẹp. Tranthe Netvideo kế thừa hoàn toàn những điều tốt đẹp của Tranthe Network.

  1. HTML5&CSS3 Hỗ trợ thiết bị di động.
  2. Tốc độ tải trang rất nhanh.
  3. Hiển thị cố định bài viết bên sidebar.
  4. Hiến thị bài viết liên quan tự động.

trathe-net-video-home

Hướng dẫn đăng bài cho theme Tranthe Netvideo

Sau khi cài đặt theme bạn mở tính năng Custom Fields như hình bên dưới. Lưu ý: Tính năng này là mặc định của WordPress và bạn chỉ cần thực hiện thao tác mở này 1 lần duy nhất. Không cần thực hiện lại. Lần sau bạn vào đăng bài mặc định sẽ hiển thị.

huong-dan-dang-bai

Sau đó bạn kéo chuột xuống dưới và thêm 1 thẻ như thế này.

huong-dan-dang-bai-youtube

Bạn cho thêm thẻ Custom là youtube và bên nội dung bạn dán link khi xem video của Youtube 😀

Bây giờ là tải phiên bản Tranthe Netvideo miễn phí nhé

Bước 01: Đừng quyên việc like bài viết và fanpage nhé. Điều đó sẽ tạo động lực cho mình làm nhiều sản phẩm miễn phí hơn.

Bước 02: Nhớ là phải thực hiện bước 01 là like bài viết và fanpage rồi nhé bạn. Hãy chắc chắn bạn đã làm điều đó. Nếu được hãy chia sẻ bài viết tới nhiều người hơn nữa nhé bạn.

Bước 03: Sau khi thực hiện xong các bước bên trên thì bạn nhấn vào đường link tải bên dưới nhé

Tải Themes Tranthe Netvideo Miễn Phí

Bạn có thể để lại bất kỳ câu hỏi nào bên dưới phần bình luận để nhận trợ giúp nhé. Báo lỗi hoặc ý tưởng mới cần triển khai 🙂

Đừng quên nhấn:
hoặc nhấn
để động viên tác giả nhé!

Có thảo luận “Tranthe Netvideo – Theme WordPress Video Youtube miễn phí

Tham gia thảo luận

Lưu ý: Chúng ta hãy thảo luận bằng tinh thần chia sẻ và giúp đỡ nhau nhé.

Bạn có thể sử dụng 2 thẻ bbcode [img]linkẢnh[/img] & [video]linkYoutube[/video] ở nội dung.

  1. Pham sang :

    Bản này ko tùy biến vậy anh? Hạn chế chức năng rồi. A cho em xin bản chuẩn với ạ. Cám ơn anh trần thế

    | Trả lời