Ebook Seo Video Youtube Lên Top +…

Cám ơn các bạn đã bấm vào và đọc bài viết này. Như các bạn đã biết việc kiếm tiền với Youtube ở Việt Nam bây giờ. Không đơn giản chỉ là ngồi tìm video nào hót hót, úp lên và ngồi chờ tiền đổ về túi. Việc này có xảy ra nhưng cách đây chừng 2 năm rồi. Bây giờ mọi thứ đã khác.

Cảm ơn 300+ bạn đã ủng hộ mình khi phát hành ebook đợt đầu tiên!

Cảm ơn 300+ bạn đã ủng hộ mình khi phát hành ebook đợt đầu tiên!

THÔNG BÁO: Ebook seo video Youtube lên top & nhiều hơn thế, sẽ dừng bán từ ngày 01/10. Theson.net chân thành cảm ơn 400 bạn đã mua và ủng hộ kể từ khi ebook được phát hành. Xin chân thành cám ơn!

Các bạn có thấy mệt mỏi và chán nản khi mỗi khi đăng video nào đó hót hót, và dính nội dung bên thứ 3 không?

Ebook này không có tips để lách nội dung bên thứ 3

Vì việc đó khá đơn giản.

Cách 01: Chỉ cần bạn tham gia 1 network và xác nhận chủ sở hữu bản quyền (nên xác nhận bạn là chủ phòng thu, hoặc người sở hữu đĩa gốc) bởi các đơn vị khác đã xác nhận ca sĩ và sáng tác rồi 🙂

Cách 02: Bạn chuyển file thành dạng AVI_001.MOV hoặc .DAT bởi vì 2 cái đuôi này là định dạng gốc nên khi bạn chứng minh sẽ dễ hơn. Các bạn cũng có thể dùng phần mềm (Camtasia Studio) để lách hình ảnh, thu nhỏ hoặc làm lệch màu đi. Với âm thanh bạn có thể dùng phần mềm (audacity = miễn phí) để đổi lệch tông đi.

Cách 03: Mặc định tải lên là để chế độ riêng tư, tải lên bằng tiện ích có tích hợp sẵn ở trong phần mềm chỉnh sửa video Camtasia Studio hoặc ProShow Gold đều có chương trình tải lên.

Với 3 cách trên bạn lách luôn được cả lỗi ! và lỗi ? mỗi khi đăng video nữa. Video nào khó đến đâu, bạn chỉ cần kết hợp 2 trong 3 cách trên là đều có thể bật kiếm tiền được. Kể cả khiếu kiện. Nhưng tất nhiên, gặp “tay to” thì bạn vẫn “ra đi” như thường.

Đấy! Như vậy là ebook này của mình sẽ không dạy bạn mấy cái thủ thuật thuộc dạng “trò mèo” đó nhé vậy nên đừng hy vọng gì vào “thủ thuật” lớn thu lượm được.

Ebook này sẽ không đảm bảo hàng nghìn đô

Chắc chắn là không rồi.
Bạn sẽ không thấy bất kỳ hình ảnh nào chứng tỏ các phương pháp đó kiếm ra tiền cả. Cũng không có lời đảm bảo trước và sau khi đọc ebook.

Thứ nhất: Mình nghĩ các bạn cũng như mình, quá mệt mỏi với các khóa học nghìn đô, quá hoa mắt mới các dữ liệu nghìn đô. Và không cần phải “khoe” 1 điều mà hiển nhiên “chém gió” là ra được.

Thứ nhì: Nếu bạn cứ phân vân hoặc là chưa tin tưởng số tiền kiếm ra bạn có thể đọc mục Kiếm Tiền Youtube của mình, các bài viết hoàn toàn miễn phí. Đọc xong và bạn chăm chỉ làm theo. Rất nhiều bạn đã khoe với mình thu nhập vài chục đến vài trăm. Cá biệt có đối tượng đến cả nghìn.

Với 2 lý do như trên. Mình khẳng định là ebook này không đảm bảo cho bạn kiếm ra được hàng nghìn đô đâu. Vậy nên bạn có thể dừng lại ở đây nếu muốn.

Ơ! Thế vậy cái ebook này sẽ mang lại điều gì?

Nếu nói là nó không mang lại điều gì cả. Thì mình cũng thấy chính xác. Khi mình đặt tay và gõ những dòng phím. Mình chỉ nghĩ là viết nó ra để tổng hợp lại cho các bạn mới tập chơi thôi. Hoặc là nếu bạn mua về, và vứt nó ở “phâu đơ” nào đó trong “láp tóp” thì có lẽ sẽ không có lợi ích gì cả. Chắn chắn luôn!

Nó mang cho bạn một hướng nhìn lạc quan. Mình có cái ước muốn, Việt Nam chúng ta là nước sản xuất video như thể chúng ta đang xuất khẩu lúa gạo vậy. Tất nhiên video thuộc bản quyền của bạn. Cả âm thanh, hình ảnh! Đó là 1 hướng nhìn lạc quan.

Nó mang cho bạn công nghệ của thế giới. **Có vẻ chém gió** Nhưng mình không phải là người thích chém gió. Vậy nên điều đó là sự thật. Những phương pháp seo các bạn đọc ở ebook. Là quy trình đang được các công ty seo lớn trên thế giới sử dụng. **gió giật mạnh rồi**

Bạn yên tâm, mình khẳng định đó là sự thật vì phương pháp seo mình nghiên cứu.. **phần này mình xóa tránh ảnh hưởng đến quyết định mua ebook với giá 450.000 vnđ của các bạn***

Đơn giản cuốn sách chỉ là 1 lời cảm ơn.

Có nhiều bạn bằng sự sáng tạo của chính bản thân, bằng sự chăm chỉ và cần cù, và thêm 1 chút xíu xíu cái mục Kiếm Tiền Youtube của mình, các bạn đã kiếm được trăm đô 1 tháng. Các bạn muốn gửi mình 1 lời cảm ơn. Thì đây là thời điểm tuyệt vời nhất ** mình rất tự tin **.

Thế bây giờ! Bạn muốn mua sách của mình không?

Nếu bạn chưa biết hoặc câu trả lời không? Tuyệt vời! Bạn đã tiết kiệm được 450.000 vnđ rồi đấy. Chúng ta là bạn chứ? Hãy kết bạn và chém gió với mình trên Facebook nhé.

Nếu bạn chắc chắn bạn mua? Đây là điều mình lo lắng nãy giờ. Bạn sẽ mất 450.000 vnđ. Mình cũng không cần biết bạn vất vả và khó khăn thế nào để chuyển khoản cho mình. Nhưng hãy cố gắng làm việc đó.

450.000 vnđ bạn sẽ nhận được gì?

Đây là bài mục lục cũng như bài hướng dẫn các bạn đọc ebook và khai thác ebook này làm sao cho hiệu quả. Đây cũng giống như mục câu hỏi thường gặp vậy.

Làm sao để mình đăng ký kiếm tiền với Youtube Partner?
Bạn hãy vào phần “Tạo tài khoản Youtube Partner” để tiếp tục. Trong phần này có hướng dẫn bạn tạo 1 kênh bật kiếm tiền, và cài đặt kênh trước khi bạn xây dựng nội dung.

Vậy mình sẽ đăng video cho kênh thế nào để có nhiều tiền?
Trước tiên bạn cần chắc chắn hiểu rằng, lượt xem nhiều hay ít không quan trọng bằng lượt xem đó đến từ đâu. Bạn cần nhiều tiền, chứ bạn không cần nhiều lượt xem. Mục đích của bạn là kiếm tiền.

 1. Bạn cần xác định được khu vực sinh ra được nhiều tiền nhất. Mình gợi ý bạn chọn các quốc gia khu vực châu Âu. Bạn có thể xem phần “Hướng dẫn chọn quốc gia”.
 2. Hãy xây dựng nội dung video của bạn. Nội dung theo chủ đề, và sở thích của bạn. Bạn cần xem phần “Hướng dẫn chọn từ khóa”.
 3.  Cách tìm kiếm hình ảnh và âm nhạc được phép sử dụng mà không vi phạm bản quyền. Bạn cần xem phần “Tạo video kiếm tiền”.
 4. Mình đã có kênh đã có video mà mình không thấy có tiền?

Bạn phải liên kết với tài khoản Adsense để nhìn thấy số tiền bạn kiếm được. Sau khi đăng 5-7 video bạn có thể đăng ký tài khoản Adsense để nhận tiền. Bạn có thể xem phần “Hướng dẫn đăng ký Adsense”. Như vậy là bạn có thể chờ và nhận tiền rồi đó. Tất cả các việc này trong vòng 1 tháng.

Mình muốn có nhiều tiền hơn nữa nữa cơ?

Bạn tham quá đấy! Cơ mà đó chính là mục đích của cuốn ebook này. Đưa video Youtube lên top. Bạn cần đọc phần “ebook lên top Youtube”. Bạn đọc từng bước từng bước. Và làm đi làm lại. Khi nào thấy từ khóa lên top thì không cần làm bước sau. Đừng dùng bước phía sau trước khi làm các bước phía trước. Không kẻo bị “tẩu hỏa nhập ma” đó!

Tất cả những thứ này mình biết hết rồi có gì hay hơn không?

Bạn nói đùa hay nói xạo vậy? Tất cả những cái trên biết rồi. 1 tháng thu nhập của bạn đang bằng 10 người Việt Nam bình thường làm. Bạn mua ebook 450.000 vnđ. Và cần thứ khủng hơn nữa sao?
Các cụ bảo rồi “tham thì thâm, hoang dâm thì hại thận” nhưng bạn đã muốn thì sẽ có hàng nóng.
Tại vì mình cũng không muốn chạy ra ngân hàng và chuyển lại cho bạn 450.000 vnđ vì không hài lòng đâu. Nên bạn đọc phần “quà tặng đặc biệt” nhé!

Và bạn còn nhận được…

Bạn được hỗ trợ bất cứ lúc nào bạn cần, chat skype, facebook gọi điện bất kể ngày đêm. Mình sẽ giải đáp những vấn đề bạn gặp phải trong ebook. Và sẽ cố gắng tìm hiểu những vấn đề bạn hỏi mà mình cũng chưa từng biết.

Bất kể thời gian và khoảng cách là bao lâu và bao xa. Bạn đặt mua ebook, nếu bạn không hài lòng với nội dung nhận được, bạn chỉ cần mail lại với đúng mail thanh toán. Với tiêu đề. Yêu cầu hoàn lại tiền. Và không cần thêm bất kỳ lý do nào nữa.

Thật sự thì mình không mong muốn phải chuyển lại tiền cho bạn. Bởi vì mọi thứ tương đối rắc rối cho mình. Vậy nên trước khi đặt mua, bạn hãy xem xét lại tổng thể, toàn bộ các vấn đề. Và có quyết định sáng suất nhất.

Chế độ hoàn tiền sau ngày 04/08 là không còn nữa. Số lượng yêu cầu hoàn tiền của hơn 300+ đơn hàng là cực kỳ nhỏ. Chỉ duy nhất 1 người yêu cầu hoàn tiền. Vì vậy mình không áp dụng chế độ hoàn tiền nữa.

Các bạn hãy quyết định thật kỹ tham khảo những người đã mua rồi trước khi đặt mua ebook!

Update: Những bạn đã mua và thanh toán với giá 100.000 vnđ // Các bạn không thể hoàn tiền sau ngày 06/08/2014 nữa nhé. Nếu cần hoàn tiền, trong ngày 06/08/2014 các bạn vui lòng chuyển mail cho mình.

 1. Hiện nay đến 05/08/2014 có tất cả, 3 bạn yêu cầu hoàn tiền.
 2. Cho đến 05/08/2014 cũng có 2 bạn chưa chuyển tiền và yêu cầu hoàn tiền = không thanh toán nữa.
 3. 3 bạn sẽ nhận lại được tiền trong thời gian sớm nhất sớm nhất.
 4. Mình cảm ơn các bạn đã mua, và mong các bạn thông cảm vì sự phiền phức của ebook.

Tất cả những bạn đặt hàng và giữ chỗ trong ngày 02/08 – 03/08 & 04/08 chưa thanh toán đều đã nhận được ebook bản đầy đủ. Khi có thời gian rảnh. Các bạn nhớ qua ngân hàng hoặc mượn thẻ chuyển tiền cho mình nha, để đảm bảo quyền lợi được hỗ trợ vip cho các bạn. Cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ mình!

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ thật nhiều!

Đặt mua với giá 450.000 vnđ và bạn nhận thêm 3 tips (mẹo, thủ thuật) cực kỳ đặc biệt và hiệu quả khi quản lý kênh. Hơn 100+ nhận được 3 tips này đều đồng ý với mình quan điểm đó.

 

Tâm sự

Có bao giờ bạn nghĩ về điều này, việc bạn đặt câu hỏi cho 1 người xa lạ, bạn không cho người ta bất kỳ lợi ích gì, và bạn muốn nhận lại lợi ích của bạn. Nghe có vẻ hơi kỳ cục?

Thành thật mà nói, khi bạn mua ebook, bạn trở thành khách hàng, thì việc bạn hỏi vấn đề gì đó, bạn sẽ thỏa mái hơn. Vì khi đó mình là người phục vụ bạn. Và bản thân mình cũng thấy thỏa mái, vì được phục vụ bạn.

Vậy nên rất mong muốn các bạn nghiên cứu kỹ trên web hoặc tài liệu trong ebook trước khi đặt bất cứ câu hỏi nào!

Nếu có thắc mắc hoặc cần trợ giúp thanh toán

Hoặc bạn để lại bình luận ở phần dưới bài nhé. Các bạn chuyển xong tiền cũng có thể để lại thông báo ngay dưới bài viết.

Chúc các bạn luôn chăm chỉ và kiếm được nhiều tiền hơn nữa!

Đừng quên nhấn:
hoặc nhấn
để động viên tác giả nhé!

160 Thảo luận bài “Ebook Seo Video Youtube Lên Top +…

Tham gia thảo luận

Lưu ý: Chúng ta hãy thảo luận bằng tinh thần chia sẻ và giúp đỡ nhau nhé.

Bạn có thể sử dụng 2 thẻ bbcode [img]linkẢnh[/img] & [video]linkYoutube[/video] ở nội dung.

 1. Trung Nghĩa :

  Chào Sơn, mình muốn mua ebook của bạn, bạn có thể liên lạc qua mail mình được k :trungnghia30@gmail.com

  | Trả lời
 2. Thành :

  Cảm ơn bạn đã dành nhiều thời gian cho cộng đồng,những lời chia sẻ của bạn rất hữu ích cho mọi người.Mình xin gởi lời cám ơn tới bạn và mình rất tò mò về sách của bạn. Mình rất muốn được bạn chia sẻ quấn ebook cho mọi người + ” Mình” :d thanks Thế Sơn. Địa chỉ mr.rua12345@gmail.com

  | Trả lời
 3. Tu :

  Chào bạn. Mình rất mong có được sách ebook từ bạn. Mấy hôm cố gắng liên lạc để mua ebook mà không được. Nếu bạn không bán, có thể cho mình xin quyển free được không? email: tuho.hoasenpharma@gmail.com Cảm ơn bạn rất nhiều.

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Bạn có thể tìm kiếm trên Google có nhiều người share free rồi mà bạn 🙂

   |
 4. Ngọc Quang :

  Chào Sơn ! hôm nay mình mới có thời gian đọc bài viết này của bạn. mình muốn mua ebook của bạn. Nhưng thấy rằng bạn đã ngừng bán vào mùng 1 tháng 10. và cung cấp ebook miễn phí từ ngày 11/10. bạn có thể gửi cho mình ebook của bạn không? ? ngocquangdtvt@gmail.com. THanks bạn !

  | Trả lời
  • Hoàng :

   Mình cũng đang cần những ebook như của bạn, vậy có thể cho mình xin 1 bản được k? Mình cảm ơn nhiều. email của mình là dohoangvcu@gmail.com.

   |
 5. Cảm Thấy Vui :

  Cơ mà mỗi lần xây dựng 1 kênh để gọi là tàm tạm lượt xem trên 200k 1 ngày thì quá đỗi lâu, e mất gần như là 2 tháng mới xây đc, e mò zữ lắm mà thời gian cũng phải vậy mới xay đc kênh như e nói ở trên,
  mà ko hỉu tai sao, kênh e, 3triệu lượt view mà chỉ có gần 800$ trong khi tg bạn em, 80k view mà đã hơn 500$ rôi

  | Trả lời
 6. Cảm Thấy Vui :

  cảm thấy vui vui, sau gần 1 năm zòn zã mày mò làm theo và đã thất bại rất nhìu và không thể kể hết, và từ 141$ đến 563$ và đến h lần thứ 3 là 1167$, công nhận cũng vui vui, nhưng mà tự dưng kênh thành kênh chết,

  | Trả lời
 7. Minh Dũng :

  Chào bác Thế Sơn ! e muốn hỏi là trong Ebook bác có dạy cách lách nhạc VEVO mà chất lượng vẫn k bị giảm k ạh ? nếu có e đăng ký 1 suất mua luôn 🙂

  | Trả lời
 8. Lê Trần :

  Hôm nay mới đọc cái này của bác , muốn mua quá mà bác ngừng bán rồi .
  Khi nào có ebook mới thế bác . Những bài viết của bác tâm huyết quá , cảm ơn bác nhiều :3

  | Trả lời
 9. Bourbon :

  E muốn mua ebook của a ! phải làm thế nào ạ 😀

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Hiện nay mình dừng bán ebook rồi bạn ạ, cảm ơn bạn đã quan tâm!

   |
 10. Tiên :

  Bọn kia bán ebook của bác 20k thật là hết biết, mua của bạn vẫn còn tặng 3 tips chứ bạn

  | Trả lời
 11. Hiệp Nguyễn :

  hix, vẫn hay để ý các bài của bác Sơn chia sẻ thế mà lại lọt bài này, giờ mới đọc được..
  bán cho em với giá đợt 1 được không bác Sơn :((

  | Trả lời
 12. Hoang Huu :

  Anh Sơn ơi, em dùng Proshow Producer thay cho Cantasia được không. Dùng Proshow thì làm sao để chèn khung cho video hả anh, giúp em với.
  Còn về phần âm thanh, phần mềm Audacity mình dùng như nào để k ảnh hưởng nhiều đến âm thanh mà không bị dính ? hay ! hả anh. Cảm ơn anh

  | Trả lời
 13. hai :

  bạn sơn trước khi bán hàng online bạn phải có demo 1 đoạn ngắn hoặc mục lục nội dung để mọi người biết để còn có quyết định mua hay không,mình thấy ebook của bạn bán online trên rất nhiều site bán ebook với giá 20k .

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Mình có mục lục bên trên bài giới thiệu đó bạn. Bạn có thể tải miễn phí hoặc mua ở site khác mình không có ý kiến gì cả. Tuy nhiên bạn sẽ không nhận được hỗ trợ như những người thực hiện thanh toán.

   |
 14. vinh :

  cho hỏi ebook của anh có phải giống như cái link này ko? http://
  nếu vậy thì mình ko thấy có gì để học cả

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Đúng rồi bạn! Và trên bài giới thiệu mình cũng nói rõ là có thể sẽ không còn gì để học cả. Việc mua ebook thì bạn nhận được hỗ trợ, việc tải miễn phí thì không.

   |
  • vinh :

   -Nếu mua thì mình đc hổ trợ những gì, bạn nói thử xem?

   |
 15. thanhduy :

  bây giờ e muốn mua ebook của anh được không, và giá là bao nhiêu, nói chung là e thực sự chưa biết gì nhiều về youtube : cách xây dựng kênh, cách tăng view, tăng sub, làm video để post lên, liệu ebook của anh có giúp được e để theo con đường này và kiếm ra $ được không, mong anh chỉ giáo!!!

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Nếu chưa biết gì bạn không nên mua, bạn nên đọc và tham khảo các bài viết trong mục http://theson.net/tag/kiem-tien-youtube và thực hiện. Giá ebook hiện nay là 450.000 vnđ. Cảm ơn bạn đã quan tâm 🙂

   |
 16. nam :

  đã mua thử ebook của bạn,nói thật là phí tiền, ebook nội dung quá bình thường .ebook này chỉ 15k là cao bạn sơn nhé.(thông cảm vì đây la sự thật)

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Mình có kiểm tra mail của bạn. Thực sự bạn không nằm trong danh sách khách hàng của mình. Rất đáng tiếc vì điều đó!

   |
 17. Hoàng Vũ :

  Bây giờ em muốn mua eBook của anh thì giá là bao nhiêu vậy ạ 450k hay 100k vậy anh?

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   450k mà em ;((((

   |
 18. Mr hồng quân :

  Thực sự là muốn cầm vali, về nước. Và theo chân anh. Liệu…!!!

  | Trả lời
 19. trịnh hâm :

  ah thì ra chú em lập ra web này và mục đích của chú em là bán ebook kiếm sống ah , thế chú em đã kiếm được đồng nào trên youtube chưa , hay là chém gió ?

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Việc chém gió. Thì mình đã khẳng định phía trên bài giới thiệu rồi. Ebook là chém gió rồi mà. Còn các vấn đề khác, mình nghĩ bạn cũng không nhất thiết phải nói theo cách đó. Nếu bạn giỏi cứ làm những việc bằng nửa mình rồi hẵng nhận xét!

   |
 20. ngo thinh :

  đã chuyển khoản cho anh xin lỗi anh vì sự chậm chễ này hy .

  | Trả lời
 21. Đoàn Văn Hiến :

  Đã chuyển tiền vào tài khoản anh.

  | Trả lời
 22. Nguyễn Đình Chương :

  chào a, bây giờ đặt hàng liệu có được nhận ebook với giá khuyến mãi không ạ, e là sinh viên, rất muốn được đọc cái ebook của anh 🙁

  | Trả lời
 23. nguyễn khương nghi :

  chào bạn, mình có đăng ký ngày 3/8, liệu mình vẫn con được khuyến mãi chứ, biết mình đi chuyển tiền cho bạn.

  | Trả lời
 24. Đàm Văn Tuyến :

  Phù..Mệt quá! E phóng xe gần 20km để ra chuyển tiền cho a rồi! Mai là a sẽ nhận được ạ!hi
  A sớm check mail cho e với ạ!

  | Trả lời
 25. Ngô Mạnh :

  Hự, mình rất quan tâm tới Ebook này, đã đọc qua các bài viết của bác Trần Thế, rất rõ ràng, logic.
  Mà nay đã mùng 4/8 rồi. :((. Bác có thể ưu ái em được không nhỉ? Nay mới lần đầu tiên truy cấp vào website của bác 🙁
  Thanks so much!

  | Trả lời
 26. Cường :

  Cho mình hỏi đã đặt ebook vào ngày 2/8 thì hôm nay chuyển 100k và làm theo các bước giống trên như bình thường chứ ạ

  | Trả lời
  • Trần Thế :

   Đúng rồi bạn. Nếu bạn đặt, thì bạn nhận được ebook rồi đó 🙂

   |
 27. Đàm Văn Tuyến :

  Em cũng đã đăng kí rồi a ạ..Sẽ sớm chuyển tiền cho a.hi!

  | Trả lời
 28. Nhật Linh :

  e mới bắt đầu tìm hiểu, mong a giúp đỡ thêm

  | Trả lời