1. 5 Dạng Câu Hỏi Thường Gặp Khi Kiếm Tiền Youtube
  2. Tạo Chiến Dịch Quảng Cáo Trên YouTube Hiệu Quả
  3. Kiếm tiền bằng Youtube tính năng Content ID Claims đã biến mất
  4. Mua lượt xem ảo Youtube bạn vẫn kiếm tiền thật được

Hôm nay có xem video Fullscreen Partnership Review vs. Youtube Partnership được Philip Đặng  của 102Productions nói về vấn đề này.

 

 

Xin lưu ý: Các bạn nào không giỏi tiếng anh như mình có thể bật phần phụ đề rồi dùng Google Translate nhé.

Đại ý là trong video Philip Đặng có nói rằng, lượng người xem đến Việt Nam là nhiều tuy nhiên lượng tiền là ít và việc các bạn chơi qua Fullscreen sẽ bị mất 1 khoản phí không nhỏ. Và hình như anh có nói thêm là nên đăng ký trực tiếp Partner với Youtube.

Mình muốn nói 1 vài ý như thế này, với các bạn re-upload tức là dùng video của người khác để kiếm tiền, thì thực sự các bạn chỉ làm rác thêm Youtube hay cộng đồng mạng. Việc bạn kiếm tiền qua những video này là được. Và bạn nên đăng ký qua Fullscreen để được bảo lãnh về các mặt tranh chấp pháp lý, nhưng hầu như là không đáng kể

Các bạn tự làm video tự sản xuất, có sử dụng 1 vài đoạn nhạc vi phạm bên thứ 3 thì cũng không nên bật kiếm tiền làm gì. Các bạn cứ xây dựng kênh, lấy lượng đăng ký kênh nhiều. Phát triển kênh có những video hàng trăm nghìn lượt xem từ Việt Nam khi đó, các bạn bật kiếm tiền là được, vì lượng tiền từ Việt Nam là không đáng kể.

Chúc các bạn làm việc hiệu quả, và kiếm được nhiều tiền vào đợt nghỉ lễ 30/4 sắp tới này!

Originally posted 2014-04-26 21:45:26. Republished by Blog Post Promoter